Bố trí nội thất phòng ngủ cho cung Bảo Bình

can-phong-bao-binh-5Màu sắc chủ đạo là màu xanh nước biển. Hình khối đường nét tự do không tuân theo một quy luật nào sẽ phù hợp với cá tính của bạn. Phối hợp một cách hợp lý đồng thời tạo vài điểm nhấn bằng cách sử dụng những chiếc gối với kích cỡ và họa tiết khác nhau cũng làm nên sự đặc sắc mang lại cảm giác mới mẻ cho bạn.

Chòm sao Bảo Bình (20/01 – 18/02), tiếng Latinh Aquarius, là một trong mười hai chòm sao hoàng đạo, nằm phía tây đối với chòm sao Ma Kết, phía đông nam đối với chòm sao Song Ngư, là một trong 48 chòm sao Ptolemy.

Tính cách đặc điểm cung Bảo Bình:

Bạn là người có cá tính mạnh. Bạn có nhiều tài, giàu sức sáng tạo và tinh thần độc lập cao. Bạn có tầm nhìn rộng, tư tưởng linh hoạt, có trực giác nhạy bén, giàu óc hài hước. Bạn rất thích những sự nghiệp mang tính phát minh, sáng tạo hay nghệ thuật. Ở những người cung Bảo Bình thường hơi cứng đầu nhưng là người nhân hậu và tình cảm.

Bố trí nội thất phòng ngủ cho cung Bảo Bình-2

Phong cách trang trí:

Bạn ưa chuộng sự độc đáo, luôn tạo nên phong cách riêng, giá trị riêng cho mình và làm mọi cách để theo đuổi phong cách đó, luôn muốn hướng tới sự khác biệt. Bạn thích sự hiện đại cho không gian sống của mình, sử dụng những hình khối đơn giản,vững chắc, bố cục tự do. Thích sở hữu những đồ nội thất độc đáo nhằm thể hiện cá tính của mình.

Thiết kế nội thất phòng ngủ cho Bảo Bình:

Bố trí nội thất phòng ngủ cho cung Bảo Bình-1

Màu sắc chủ đạo là màu xanh nước biển. Hình khối đường nét tự do không tuân theo một quy luật nào sẽ phù hợp với cá tính của bạn. Phối hợp một cách hợp lý đồng thời tạo vài điểm nhấn bằng cách sử dụng những chiếc gối với kích cỡ và họa tiết khác nhau cũng làm nên sự đặc sắc mang lại cảm giác mới mẻ cho bạn.

Màu sắc phù hợp: Bạc, ánh kim loại, xanh biển và denim.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: